Thiết kế trọn gói nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Căn hộ chung cư là căn hộ khép kín với việc bố trí nhiều không gian chức năng trên cùng một mặt bằng. Chính vì vậy việc thiết kế và đưa ra phương án ý tưởng làm sao tạo ra được một không gian sống ưng ý cho chủ nhà là nhiệm vụ không hề đơn giản cho các kiến trúc sư.

Việc tổ chức không gian phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà vẫn khoa học trong sử dụng. Người thiết kế cần kết hợp giữa các thủ pháp nguyên lý thiết kế và thói quen sinh hoạt của gia chủ. Mỗi một chủ nhà lại có những thói quen sử dụng và phong cách sống khác nhau.

Không ai giống ai.  Xu hướng thiết kế hiện nay hướng đến những không gian sống đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế. Với tone mầu hiện đại, nhẹ nhàng.

thiet-ke-chung-cu-sang-trong

Việc sử dụng thủ pháp không gian mở trong thiết kế chung cư khá phổ biến. Theo đó các không gian thường được liên thông với nhau tạo thành một không gian chức năng lớn hơn. Lúc đó tầm nhìn rộng hơn và không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn. Điển hình như việc liên thông không gian bếp và phòng khách. Tất nhiên vẫn phải tính đến yếu tố sử dụng một cách khoa học, phù hợp với những thói quen sử dụng của từng gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong

Bản thiết kế chất lượng sẽ mang đến không gian sống hội tụ các đặc tính công năng tiện ích cũng như thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng. Ngược lại, một sự sắp xếp thiết thiếu chuyên nghiệp cũng có thể làm hạn chế thêm diện tích, không đáp ứng hết nhu cầu sử dụng và kém đẹp mắt.

thiet-ke-chung-cu-doc-dao

Quý khách hàng hãy đến với Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam. Để được tư vấn Thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tài năng và tâm huyết với nghề.  Chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí Thẩm mỹ, Sáng tạo và chuyên nghiệp. Hãy bắt đầu kiến tạo không gian nhà bạn với các kiến trúc sư của DMA Việt Nam để khẳng định Phong cách sống của bạn.

Bản quyền thuộc về Công ty CP kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam, Số 49. Ngách 93/20, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 210 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0983.051.356 Email: dmavietnam88@gmail.com Website: dmavietnam.com.vn/
Copyright 2016 by DMAVIETNAM. All Rights Reserved.