Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê - Cầu Giấy - Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Cầu Giấy là một trong những quận sầm uất nhất Hà Nội.  Có rất nhiều diện tích văn phòng cho thuê. Nổi bật trong số đó là công trình được xây dựng trên diện tích 215 m2 của chủ đầu tư là gia đình anh Ánh.

Tòa nhà này có thể coi là một trong những mẫu thiết kế văn phòng khá nổi bật, phù hợp xu hướng hiện đại, gồm 1 tầng bán hầm, 8 tầng lầu.

Nhìn từ ngoài, tầng 1 được thiết kế khá thấp nhưng thực tế là do đây là tầng sảnh kết hợp dịch vụ và tầng bán hầm nửa nổi nửa chìm. Tầng này cũng là nơi đặt hệ thống thang máy tổng của cả tòa nhà, giúp các đơn vị thuê văn phòng bên trong có thể tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các tầng nhà.

Từ tầng 2 đến tầng 8, các mặt sàn thiết kế tương đối đồng nhất với 2 hướng quan sát khác nhau, không gian mở với thiết kế kính màu chạy suốt mặt tiền. Hệ thống kính này được đỡ bằng những trụ thép chạy dọc tòa nhà, tạo thành những khối chữ nhật dựng đứng khỏe khoắn, bề thế. Cách phối màu nhẹ nhàng tinh tế giúp tạo vẻ sang trọng, bề thế, mặt khác vẫn không tạo cảm giác nặng nề cho cả tòa nhà.

Bên trong các tầng, chúng tôi thiết kế hệ thống ánh sáng trần rất hợp lý cho môi trường công sở. Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng không gian ở đây đều thấy sự thoải mái, tiện nghi cao nhất.

Phối cảnh tổng thể

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê - Cầu Giấy - Hà Nội

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê - Cầu Giấy - Hà Nội 2

Hãy đến với công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng DMA VietNam, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những công trình độc đáo nhất dựa trên ý tưởng của các bạn kết hơp với đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi.

 

Bản quyền thuộc về Công ty CP kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam, Số 49. Ngách 93/20, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 210 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0988.92.7331 Email: dmavietnam88@gmail.com Website: dmavietnam.com.vn/
Copyright 2016 by DMAVIETNAM. All Rights Reserved.