Mẫu thiết kế quy hoạch tổng thể công viên tuổi trẻ - TP. Việt Trì - Phú Thọ

1 bầu chọn / điểm trung bình: 4
Chủ đầu tư: Ủy Ban nhân dân TP Việt Trì. Diện tích quy hoạch: 5.1 ha. Công trình gồm các phân khu chức năng: Khu mua sắm giải trí, khu vui chơi ngoài trời, khu Lầu kén rể tái hiện hình tường vua Hùng kén rể với voi chín ngà, gà chín cựa....

Mặt bằng tổng thể Công trình lấy ý tưởng từ hình tượng Trống Đồng. Kết hợp với các giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc mang bản sắc địa phương. Cùng với truyền thống đấu tranh anh dũng của tuổi trẻ Thành Phố Việt Trì. Các kiến trúc sư DMA Vietnam đã khéo léo kết hợp và bố cục mảng khối mang đến một tổng thể hài hòa sinh động cho quy hoạch khu công viên.

Mẫu thiết kế quy hoạch tổng thể công viên tuổi trẻ - TP. Việt Trì - Phú Thọ

Khu trung tâm được bố trí bởi hình tượng 12 con giáp mầu vàng. Là nơi vui chơi ngoài trời và là nơi giao lưu của khách đến tham quan.

Mẫu thiết kế quy hoạch tổng thể công viên tuổi trẻ - TP. Việt Trì - Phú Thọ 2

Hãy đến với công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng DMA VietNam, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những công trình độc đáo nhất dựa trên ý tưởng của các bạn kết hơp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bản quyền thuộc về Công ty CP kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam, Số 49. Ngách 93/20, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 210 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0988.92.7331 Email: dmavietnam88@gmail.com Website: dmavietnam.com.vn/
Copyright 2016 by DMAVIETNAM. All Rights Reserved.