Lựa chọn sàn gỗ cho thiết kê nội thất

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Vấn đề chọn sàn gỗ trong thiết kế nội thất rất quan trọng ,sàn gỗ là nới cả nhà cùng sử dụng nếu sàn gỗ tốt sẽ đẩm bảo vấn đề sự dụng lâu dài và an toàn

Trước khi chọn sàn gỗ trong thiết kế nội thất bạn nên tìm hiểu về cấu tạo của nó:

Sàn gỗ công nghiệp thường có 4 lớp:

- Lớp đầu tiên là lớp vật liệu đặc biệt  trong suốt giúp ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

- Lớp thứ hai là lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên: bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

- Lớp thứ ba là lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.

- Lớp cuối cùng là lớp tráng phía dưới của tấm ván sàn bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống mối mọt, cong vênh, chống nước.

Điều quan trọng khi chọn mua sàn gỗ là chọn dúng dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng phòng: phòng khách, phòng ngủ, cầu thang

Đối với sàn gỗ tự nhiên việc lau chùi bảo dưỡng khó khăn hơn sàn gỗ công nghiệp do vẫn còn khe hở giữa các mối ghép.

Nhận định các chuyên gia tư ván thiết kế xây dựng thì  Tính cơ động không cao, việc sửa chữa, thay thế kho khăn do sàn gỗ tự nhiên thường liên kết bằng mộng đơn, phải sử dụng thêm đinh hoặc keo để kết nối.

Một số mẫu thiết kế nội thất sàn gố đẹp:

Lựa chọn sàn gỗ cho thiết kê nội thất

Lựa chọn sàn gỗ cho thiết kê nội thất 1

Lựa chọn sàn gỗ cho thiết kê nội thất 3

Lựa chọn sàn gỗ cho thiết kê nội thất 4

Lựa chọn sàn gỗ cho thiết kê nội thất 5

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất DMA Vietnam và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

Chia sẻ
Share
Bản quyền thuộc về Công ty CP kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam, Số 49. Ngách 93/20, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 210 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0983.051.356 Email: dmavietnam88@gmail.com Website: dmavietnam.com.vn/
Copyright 2016 by DMAVIETNAM. All Rights Reserved.