Dịch vụ thiết kế khách sạn

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày nay với nền kinh tế tăng trưởng và phát triển, mức sống của người dân được nâng cao… do vậy nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi của người dân càng tăng tại các khách sạn trong những dịp lễ tết.

Đối với một số tỉnh, thành phố phát triển mạnh hoặc có tiềm năng phát triển về du lịch như Tp.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ, Quảng Ninh, Kiên Giang… việc có nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi tại các khu địa điểm thuộc các tỉnh, thành phố trên cũng đặt ra nhiều vấn đề như nơi vui chơi, ăn nghỉ của du khách ở những khách sạn đẹp.

Để đáp ứng những nhu cầu này, một số doanh nhân, người có tiền đã đầu tư vào nghành khách sạn, họ đã bỏ công sức tiền tài của cải, tìm hiểu và học hỏi để tạo ra những khách sạn đẹp, khách sạn tiện nghi với sự khác biệt và mới lạ từ những đơn vị thiết kế, thi công khách sạn.

Hiện nay ở trên địa bàn khắp cả nước , từ Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương…ngày càng có nhiều khách sạn đẹp, tiện nghi, khách sạn sang trọng với nhiều cách bố trí giường, bộ sofa, gương soi, và cách thiết kế nội thất cho khách sạn khác nhau. Tuỳ vào sự đầu tư và cách nhìn nhận “đối tượng” khách hàng của từng chủ khách sạn mà có những cách thiết kế khách sạn hợp lý nhất, tốt nhất.
Mời quý khách tham khảo một số mẫu thiết kế khách sạn ấn tượng do DMA Vietnam đã thực hiện:

Dịch vụ thiết kế khách sạnDịch vụ thiết kế khách sạn 2Dịch vụ thiết kế khách sạnDịch vụ thiết kế khách sạn 3Dịch vụ thiết kế khách sạn 4

Hãy đến với công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng DMA VietNam, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những công trình độc đáo nhất dựa trên ý tưởng của các bạn kết hơp với đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi.

 

Bản quyền thuộc về Công ty CP kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam, Số 49. Ngách 93/20, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 210 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0988.92.7331 Email: dmavietnam88@gmail.com Website: dmavietnam.com.vn/
Copyright 2016 by DMAVIETNAM. All Rights Reserved.