Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Thiết Kế Quán Cafe, Ngày nay việc mở quán cafe để kinh doanh đã không còn xa lạ với nhiều người, chính vì vậy rất nhiều loại hình cafe khác nhau đã ra đời với muôn màu sắc khác nhau.

Làm thế nào để quán cafe nổi bật giữa muôn vàn loại hình cafe này. Đó là một câu hỏi mang lại suy ngẫm cho nhiều người. Đến với chúng tôi sẽ giải quết vấn đề đó một cách hoàn hảo nhất cho quý khách.

Theo một cuộc nghiên cứu bỏ túi của chúng tôi thì hơn 90% thực khách cho rằng  “cảnh quan và  không gian” của quán là yếu tố tiên quyết cho sự lựa chọn một quán café sân vườn để làm điểm đến cho mình rồi sau đó mới đến yếu tố thực đơn và giá cả, phục vụ…

Vậy: ?
Làm sao để quán của bạn thu hút được thật nhiều khách hàng?
Làm sao để quán của bạn không lẫn vào đâu được?

Làm sao để khách hàng chọn quán bạn là điểm hẹn quen thuộc- “một lần và mãi mãi”?
Hãy để các kiến trúc sư DMA Vietnam với năng lực và bề dày kinh nghiệm giúp bạn sở hữu một quán café sân vườn thật sang trọng, hiện đại mà lại rất độc đáo với phong cách riêng.

DMA Vietnam đang sẵn lòng chào đón bạn!  Đừng ngần ngại làm mới quán cafe nhà bạn ngay hôm nay. Hãy gửi  thông tin yêu cầu của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế !

Dưới đây là một số mẫu thiết kế quán cafe sân vườn do Kiến trúc DMA Vietnam thực hiện:

Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn 2Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn 3Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn 4Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn 5

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Hãy đến với công ty CP kiến trúc và nội thất DMA Vietnam và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

Bản quyền thuộc về Công ty CP kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam, Số 49. Ngách 93/20, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 210 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0983.051.356 Email: dmavietnam88@gmail.com Website: dmavietnam.com.vn/
Copyright 2016 by DMAVIETNAM. All Rights Reserved.