Thi công nội thất chung cư tại Hà Nội và lân cận

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cùng với đội ngũ thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ mang tới sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đáp ứng đúng nhu cầu tiến độ của khách hàng. Nhận thi công căn hộ chung cư cao cấp, phương án trọn gói hoặc từng phần.

DMAVietnam đặc biệt đủ năng lực nhận thi công những công trình có độ phức tạp cao, mức độ thi công đòi hỏi kỹ thuật khó, tỉ mỉ hoặc bắt buộc các trang thiết bị hiện đại cho công việc này.

Thi công nội thất chung cư trực tiếp với chủ hộ

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất chung cư, chúng tôi đa dạng hoá hình thức hợp tác với những khách hàng có nhu cầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi ở cả khâu thiết kế và thi công chuyên nghiệp

Thi công nội thất chung cư với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

DMAViet nam đồng thời cũng mong muốn hợp tác theo hình thức thầu phụ, ký hợp đồng 3 bên với những cá nhân/ doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư hoặc những đơn vị quá tải dự án chậm tiến độ. Giá thành thi công khi chậm tiến độ có thể sẽ cần điều chỉnh khi lượng công trình cần hoàn thiện của DMAVietnam đã đạt ngưỡng. 

Tinh thần hợp tác của DMAVietnam là win-win, giữ chữ tín làm trọng.

Bảng báo giá thiết kế thi công

Báo giá tham khảo dịch vụ thi công chung cư, biểu giá thực có thể được điều chỉnh do những yếu tố tác động khác về thời vụ, nhân công, vật liệu thay thế, phụ kiện được sử dụng khi thi công.

Cam kết tiến độ thực hiện

Tiến độ thực hiện công trình được cam kết theo hợp đồng, tuy nhiên, DMAVietnam đã có đủ kinh nghiệm để hiểu được tiến độ thực hiện là 1 trong những nội dung quan trọng nhất nhằm giúp chúng tôi khẳng định và duy trì thương hiệu trong những năm qua.

Trong trường hợp sai, chậm tiến độ công việc, DMAVietnam sẽ nhận hình thức phạt bồi thường chậm tiến độ theo mức tịnh tiến. Ngược lại, chúng tôi cũng hết sức mong muốn kết hợp thống nhất với  khách hàng để cân nhắc đưa ra tiến độ chính xác nhằm đảm bảo sản phẩm làm ra có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Chính sách và thời gian bảo hành

Thời gian và phạm vi bảo hành dịch vụ thi công nội thất chung cư sẽ được áp dụng theo từng hạng mục, chất liệu và được nêu rõ trong hợp đồng giữa 2 bên. Thời gian đáp ứng bảo hành tối đa là 3 ngày làm việc từ thời điểm DMAVietnam xác nhận hạng mục có sự cố thuộc phạm vi bảo hành.

Khi khách hàng đồng thời sử dụng vật liệu và dịch vụ thiết kế nội thất chung cư do DMAVietnam cung cấp thì thời gian bảo hành sẽ là 1 năm và bảo trì chọn đời

Tất nhiên, DMAVietnam sẽ từ chối bảo hành các hạng mục không cung cấp hoặc không xuất phát từ nguyên nhân thi công của DMAVietnam.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư kèm theo

Khi quý khách hàng chỉ có ý tưởng và chưa có phương án thiết kế cụ thể, chúng tôi tư vấn sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư với giá thành thấp hoặc miễn phí khi chúng tôi nhận gói thi công.  Đảm bảo tính thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà cũng như sắp đặt, tổ chức công năng toàn bộ tiện nghi của căn hộ sao cho hợp lý nhất.

Điều này đồng thời mang lại lợi ích cho cả 2 bên về thời gian hoàn thành công trình, chi phí thực hiện, sự hài lòng.

Quy trình thi công nội thất chung cư

Quy trình tối ưu của DMAVietnam trong việc thi công nội thất có thể sơ đồ hoá theo cách đơn giản như sau:

1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc chi tiết.

2. Lên phương án thiết kế bố trí mặt bằng công năng.

3. Thống nhất phương án bố trí mặt bằng công năng (thống nhất trên layout) và định hướng thiết kế chung kết hợp tư vấn đưa ra đã có bàn bạc thống nhất với chủ nhà.

4. Ký hợp đồng thiết kế và thi công (nếu khách hàng thi công sẽ miễn phí thiết kế).

5. Lên phương án bản vẽ 3D các không gian và thống nhất chỉnh sửa 3D rồi chốt thiết kế với khách hàng.

6. Lên bản vẽ kỹ thuật thi công.

7. Triển khai tính dự toán theo bản vẽ kỹ thuật thi công và bản phối cảnh 3D đã chốt.

8. Thống nhất dự toán và tiến hành thi công lắp đặt công trình.

9. Vệ sinh công nghiệp, hoàn thành nghiệm thu bàn giao công trình theo tiến độ đã hoạch định.

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi?

1. Nhân sự cơ hữu có năng lực chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm

DMAVietnam duy trì một lượng nhân công cơ hữu khoảng 30 người và đồng thời đặt vấn đề hợp tác thời vụ với các cá nhân và các công ty cùng lĩnh vực nhằm đảm bảo tiến độ theo cam kết thực hiện.

2. Sử dụng phần mềm quản lý tiến độ thi công

Việc áp dụng phần mềm trong quản lý thi công tuy là vấn đề của nội bộ DMAVietnam nhưng lại là yếu tố then chốt giúp tăng năng quản trị dự án nhằm mang lại sự đúng hẹn với khách hàng

3. Chi phí thi công hợp lý

Quy trình hoá công việc, chuyên sâu trong hoạt động thi công sẽ giúp tổng nhân công/quản lý giảm thời gian thực hiện sẽ làm cho giá thành cuối cùng được tối ưu nhất.

4. Tư vấn phương án thiết kế nhằm đảm bảo tối ưu về chi phí và phương án

Khả năng tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn cao đồng thời điều chỉnh phương án thiết kế giúp tối ưu chi phí cho chủ hộ hoặc tăng công năng của diện tích sử dụng, làm hài hoà nhất tiện ích của công trình trong hoạt động sinh hoạt và sống của gia đình.

Bản quyền thuộc về Công ty CP kiến trúc và xây dựng DMA Việt Nam, Số 49. Ngách 93/20, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: 210 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0983.051.356 Email: dmavietnam88@gmail.com Website: dmavietnam.com.vn/
Copyright 2016 by DMAVIETNAM. All Rights Reserved.